Napoleon Castle Nha Trang

Căn hộ Napoleon Castle Nha Trang : Dự án Căn hộ sao Cao nhất phố biển Nha Trang.

So với chi phí để sở hữu đất nền khu vực trung tâm và xây dựng nhà ở đắt đỏ như hiện nay, thì hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ.

Với giá cả, tiến độ, an ninh, tiện ích cùng với nhiều chính sách ưu đãi trả theo tiến độ rất nhỏ như hiện nay, thì cơ hội có được một căn hộ “an cư lạc nghiệp” cũng là điều không còn quá khó khăn. Nhưng làm thế nào để chọn mua được căn hộ ưng ý, phù hợp với điều kiện gia đình thì không phải là dễ dàng.

Video toàn cảnh dự án Napoleon Castle Nha Trang

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án : Napoleon Castle. Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Cattiger Việt Nam. Vị trí : 25 – 26 Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang , Khánh Hòa. Quy mô: 40 tầng – các căn hộ diện tích từ 60 m2 đến 90 m2. Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE

Vị trí dự án căn hộ Napoleon Castle Nha Trang.
Dự án căn hộ nằm trên đồi Lasan, là dự án cao nhất thành phố ở thời điểm hiên tại. Nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh (panorama) của Thành phố Nha Trang. Với tầm nhìn vô cùng độc đáo; từ Căn hộ Napoleon Castle Nha Trang 4 bên đều có view nhìn ra các danh lam thắng cảnh tại Nha Trang.
Phía Đông của dự án tất cả các căn hộ đều sở hữu View biển, cách bãi tắm Hòn Chồng chỉ 300m di chuyển chưa đầy 8 phút đi bộ Phía Nam của dự án là tầm view bao quát gần như trọn vẹn Vịnh biển đẹp nhất hành tinh, đảo Vinpearl nơi có thể ngắm nhìn toàn thành phố lung linh khi về đêm,…
Ảnh : Phối cảnh dự án Căn hộ Napoleon Castle Nha Trang.
Sở hữu View biển phía Bắc với cung đường Phạm Văn Đồng và Bến du thuyền quốc tế triệu đô. Phía Tây các căn hộ sở hữu tầm view Sông, núi , biển Di chuyển đến Trung tâm thành phố : 3 phút đến 4 phút Napoleon Castle Nha Trang di chuyển đến Đại học Nha Trang , CĐ Tôn Đức Thắng : 1 phút đến 2 phút Có sự kết nối dễ dàng với các tuyến đường chính đi vào Thành Phố, từ dự án di chuyển theo hướng cầu vượt đường Phạm Văn Đồng để di chuyển tới, cầu vượt Phạm Văn Đồng là giải pháp tránh tình trạng kẹt xe cho khu vực Hòn Chồng vào thời điểm này, khi giờ cao điểm đường Nguyễn Đình Chiểu phải chịu một lưu lượng xe lớn Sinh Viên các trường ra vào.
Sơ đồ mặt bằng tầng căn hộ dự án Napoleon Castle Nha Trang.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NAPOLEON CASTLE NHA TRANG

Sở hữu thiết kế thông minh về cách bài trí các loại phòng nhằm tối ưu diện thích căn hộ, di chuyển hợp lý tạo cho gia chủ một cuộc sống thoải mái, tiện lợi trong không gian sống hiện đại và văn minh.

Tiến độ thanh toán căn hộ dự án Napoleon Castle Nha Trang :

Đặt cọc chỉ 50 triệu đồng Đợt 1 : thanh toán 30% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày sau khi đặt cọc và Ký Hợp Đồng Mua Bán Đợt 2 : thanh toán 20% giá trị căn hộ sau 15 ngày kể từ Đợt 1 Đợt 3 : thanh toán 20% giá trị căn hộ sau 15 ngày kể từ Đợt 2 Đợt 5 : thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao căn hộ Đợt 6 : thanh toán 5% + 2% phí bảo trì giá trị căn hộ khi có thông báo nhận sổ hoặc nhận sổ