Cất nóc dự án chung cư 5 sao Nha Trang City Central

Sau thời gian khởi công và xây dựng khẩn trương, 8/2018 dự án chính thức được cất nóc sớm hơn tiến độ dự kiến và bước sang giai đoạn hoàn thiện để bàn giao.

                                                   Ảnh: Quá trình cất nóc dự án Nha Trang City Central

Được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình Corporation uy tín hàng đầu Viêt Nam, với năng lực thi công được đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ vào kỹ thuật, công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa lĩnh vực xây dựng. Ngay từ giai đoạn bắt đầu triển khai dự án; chủ đầu tư Lan Anh cùng nhà thầu luôn tuân thủ đúng theo các thỏa thuận phương án quy hoạch, kết cấu hạ tầng đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật của khu vực; đảm các tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy,…

Dự án Nha Trang City Central được xây dựng trên diện tích đất 2041,2 m2; với quy mô 30 tầng nổi, 1 tầng hầm; tọa lạc tại vị trí “vàng” trung tâm thành phố biển Nha Trang, khu vực sầm uất nhất thành phố; với 2 mặt tiền đường Phan Chu Trinh và Phương Câu dự phóng.Tâm điểm kết nối với tất cả cơ sở hạ tầng trọng yếu, điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Thành phố Biển.Dự án tiếp giáp với 2 nút giao thông quan trọng là ngã 7 Quang Trung và ngã 6 Lý Thánh Tôn; di chuyển cực kỳ thuận lợi và dễ dàng?

 

 

 

                                                                                Ảnh thực tế dự án

 

 

                                                       Ảnh: dự án Nha Trang City Central theo hướng ĐN
                                                    Một góc nhìn khác của dự án Nha Trang City Central

Dự án Nha Trang City Central đưa ra quỹ căn hộ với diện tích da dạng từ 70m2 – 83m2 tương đương với mỗi căn tư 2 – 3 phòng ngủ; rất nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, được hỗ trợ 70% vốn và 0% lãi suất đến khi nhận nhà; khách hàng còn được chiết khấu đến 5.5% giá trị căn hộ khi thanh toán 1 lần.

Hơn thế nữa khách hàng còn nhận được chuyến du lịch Hàn Quốc ( 5N4Đ dành cho 2 người) khi chọn mua và giao dịch thành công căn hộ Nha Trang City Central!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Nha Trang

Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà Sacombank, 76 Quang Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0974 100 372  (Hoàng Phương)

Email: hoangphuong.dxnt@gmail.com

Website: thuviendatxanh.com