Vinh danh Ocean Gate Nha Trang tại lễ trao giải BCI ASIA AWARDS 2018

Tối ngày 25/05/2018, Trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2018 tại Sheraton Sài Gòn, CTY TNHH BE (Đơn vị thiết kế kiến trúc: Baumschlager Eberle Việt Nam) Đông Nam Á đã được vinh danh trong danh sách Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam 2018.

Giải thưởng BIC Asia Awards là sự kiện thường niên – năm nay là năm thứ 14 được tổ chức tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á, bao gồm Singapore, Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thailand và Việt Nam. Các giải thưởng BCI Asia nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tại của ngành kiến trúc.

BCI Asia Awards được đánh giá là giải thưởng có uy tín của ngành xây dựng và bất động sản trong khu vực đồng thời là một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Ông Cung Thành Đạt, Giám đốc BE Đông Nam Á cho biết, với thiết kế cho Dự án Ocean Gate – 08 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang; công ty còn giành được giải BCI Asia Interior Design Awards 2018 trong hạng mục Thiết kế Nghỉ dưỡng, đây là dự án đầu tiên tại Nha Trang được vinh danh. Một trong điểm nổi bật nhất của Ocean Gate là cách ứng dụng lối thiết kế sáng tạo “Core and sell” để có mặt bằng nội thất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Hiện nay, Dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 35 và dự kiến cất nóc cuối tháng 10/2018, và cacs căn hộ mẫu của dự án đã được hoàn thành.

Chủ đầu tư của Dự án Ocean Gate Nha Trang là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong. Ocean Gate Nha Trang là dự án Cao cấp 4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Ocean Gate có quy môn 40 tầng gồm: 02 tầng hầm làm bãi đổ xe; 09 tầng dịch vụ, kỹ thuật và Trung tâm thương mại; 09 tầng khách sạn với 171 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và phía trên tòa nhà (từ tầng 18-40) là 22 tầng căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4* với tổng số 310 căn hộ đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất.

Với 80% căn hộ của dự án đã bán hết. Hiện tại , Chủ đầu tư dự án có lễ mở bán đợt cuối với 20% số lượng căn hộ còn lại được Công ty CP Địa Ốc Đất Xanh Nha Trang triển khai phân phối độc quyền.

Hình ảnh về buổi mở bán 

Tổng hợp.